Đất Việt Group – Đại lý phân phối Vinhomes Ocean Park 3

Với kinh nghiệm 12 năm trong lĩnh vực phân phối BĐS, sự đi trước đón đầu thị trường cùng thành tích giao dịch ấn tượng tại các dự án của Vingroup, Đất Việt Group tiếp tục được chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng”, trở thành đại lý phân phối dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown.

Đất Việt Group –  Đối tác chiến lược hàng đầu của Vinhomes

Đất Việt Group
Đất Việt Group tự hào là đại lý phân phối Platinum Top 1 Vinhomes

Đứng sau thành công của nhiều dự án bất động sản đến từ chủ đầu tư Vinhomes đều có sự đóng góp không nhỏ của hệ thống các đại lý phân phối. Trong đó, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Đất Việt Group ghi dấu ấn với vai trò là đại lý chiến lược cấp Platinum.

Trong mỗi chiến dịch bán hàng, Đất Việt Group luôn để lại ấn tượng tốt với khách hàng và được chủ đầu tư Vinhomes đánh giá cao bởi năng lực phân phối hàng loạt dự án như: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị, Phú Quốc United Center… Tại bất kể dự án nào, Đất Việt Group luôn nằm trong top những đại lý tốt nhất. Trao những cơ hội an cư tốt nhất đến tận tay khách hàng.

Thành công của Đất Việt Group tại thị trường Vinhomes đến từ sự am hiểu sâu sắc các sản phẩm từ Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire… và tâm huyết, sự chỉn chu nghiên cứu kỹ lưỡng dự án để đưa ra chiến lược phù hợp trong từng giai đoạn. Ở vai trò cầu nối, Đất Việt Group luôn mang đến cơ hội gia tăng giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững cho khách hàng. Góp phần to lớn vào thành công của chủ đầu tư.

Năng lực phân phối dẫn đầu thị trường

Vinhomes Ocean Park 3 - siêu phẩm làm dậy sóng thị trường cuối năm 2022
Vinhomes Ocean Park 3 – siêu phẩm làm dậy sóng thị trường cuối năm 2022

Với đội ngũ chuyên viên năng động, nhiệt tình và khả năng am hiểu thị trường tốt, Đất Việt Group có 12 năm phát triển bền vững trên thị trường BĐS Việt Nam. Là đối tác đồng hành của nhiều chủ đầu tư lớn hàng đầu tại Việt Nam như: Vinpearl, Vinhomes, Masterise Homes… Với tôn chỉ “Uy tín tạo thành công”, Đất Việt Group đã dùng trọn chữ tín để gây dựng niềm tin nơi khách hàng. Hướng đến mục tiêu trở thành nhà phân phối BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hiện nay, Đất Việt Group đang có lực lượng bán hàng bao phủ toàn thị trường. Với 7+ chi nhánh, văn phòng đại diện. Gần 20 đơn vị liên kết. Hơn 500 cộng tác viên… Các thành viên và đơn vị liên kết chính là “cánh tay nối dài” đắc lực của Đất Việt Group. Giúp tăng cường vị thế, bao phủ thị trường. Bên cạnh đó, thông qua đội ngũ này, các sản phẩm chất lượng của CĐT Vinhomes dễ dàng được tiếp cận tới khách hàng ở nhiều tỉnh thành. Từ đó, xóa bỏ khoảng cách, mang đến cơ hội đầu cơ hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư.

Việc tiếp tục trở thành đối tác chiến lược phân phối dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ là bước đệm quan trọng để Đất Việt Group bứt phá và chinh phục cấp hạng đại lý cao nhất của Vinhomes. Đây là một trong những lợi thế cạnh tranh lớn. Và là bước đi chiến lược trong quá trình phát triển của công ty trong năm 2022. Với đội ngũ nhân sự hùng mạnh, am hiểu thị trường, Đất Việt cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư. Đưa siêu phẩm Vinhomes Ocean Park 3 đến gần hơn với khách hàng. Cùng kiến tạo nên một cộng đồng văn minh và tinh hoa, đẳng cấp với những giá trị vượt trội.

Hứa hẹn trở thành “Đại lý xuất sắc phân phối dự án The Crown”

CT. Hồ Hữu Hùng – Đại diện Đất Việt Group nhận giấy chứng Đại lý phân phối Vinhomes Ocean Park 3
CT. Hồ Hữu Hùng – Đại diện Đất Việt Group nhận giấy chứng Đại lý phân phối Vinhomes Ocean Park 3

Với năng lực top đầu, hiện Đất Việt Group tiếp tục được chủ đầu tư Vinhomes “chọn mặt gửi vàng”. Trở thành đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Giấy chứng nhận được trao ngay tại sự kiện lễ ra quân “Hào quang thắp sáng vịnh biển”.

Chia sẻ tại sự kiện ra quân, ông Hồ Hữu Hùng nhấn mạnh: Đất Việt Group xác định Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ là sản phẩm chiến lược nổi bật trong nửa cuối năm 2022. Việc tiếp tục trở thành đối tác chiến lược phân phối chính thức đại dự án này sẽ là bước đệm quan trọng để Đất Việt Group phát triển trong thời gian tới.

Giới thiệu về dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

vinhomes ocean park 3
Mảnh ghép cuối cùng hoàn thiện siêu quần thể 1200ha tại phía Đông Hà Nội

Là hợp phần cuối cùng hoàn thiện siêu quần thể đô thị biển 1.200ha của Vinhomes tại phía Đông Thủ đô, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đang là cái tên làm dậy sóng thị trường bất động sản.

Sở hữu vị trí “trái tim” của siêu quần thể đô thị biển 1.200ha. Nằm giữa Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2. Do đó, dự án thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đã hoàn thiện của hai giai đoạn trước. Cùng nhiều kết nối nghìn tỷ hiện hữu như các tuyến cao tốc, các cây cầu hiện tại và tương lai, các tuyến đường vành đai kết nối rộng khắp.

Dự án có diện tích 294 ha. Tiện ích điểm nhấn là vịnh biển 4 mùa quy mô hàng đầu châu Á lên tới 12,3ha. Với biển nước mặn 4 mùa trong nhà, The Crown mang đến trải nghiệm đi biển 365 ngày ngay giữa lòng Thủ đô. Bên cạnh đó là tổ hợp công viên vui chơi giải trí do VinWonders thiết kế với những đường trượt nước mang đậm dấu ấn của các khu vui chơi giải trí nổi tiếng. Dự án cũng sở hữu hệ thống hàng chục công viên, bể bơi. Mang đến phong cách nghỉ dưỡng trải khắp dự án.

Với quy mô và điểm nhấn tiện ích biển đẳng cấp hàng đầu châu Á cùng chính sách bán hàng “bom tấn”, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hứa hẹn sẽ là sản phẩm BĐS hấp dẫn của thị trường trong những tháng cuối năm 2022. Đất Việt Group đã sẵn sàng là cầu nối lan tỏa thông điệp và giá trị của Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown đến các chủ nhân xứng tầm.Trao tận tay các nhà đầu tư sản phẩm hấp dẫn trên thị trường.

Fantasy Homes đồng hành cùng Vinhomes Ocean Park 3

Khả năng tăng giá vượt trội, sinh lời đều đặn khiến sản phẩm thấp tầng tại các dự án của Vinhomes luôn được giới đầu tư săn lùng. Nhưng không dễ tiếp cận vì đòi hỏi vốn lớn. Nhưng với sự xuất hiện của VMI JSC và sản phẩm đầu tư Fantasy Home. Nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể tham gia ngay với số vốn chỉ từ 38 triệu đồng.

Đôi điều về Fantasy Home

Hiện nay, siêu phẩm đầu tư Fantasy Homes đã chính thức ra mắt cùng với Vinhomes Ocean Park 3. Đây là giải pháp đầu tư tài chính Bất động sản Vinhomes tối ưu nhất trong thời điểm hiện tại. Mang đến cho khách hàng cơ hội sinh lời vượt trội của Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính.

VMI JSC sẽ mua các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes. Sau đó giá trị bất động sản được chia thành 200 phần. Giải pháp tài chính Fantasy Home được ra đời. Để giải quyết bài toán về nhu cầu sở hữu BĐS của người dân với số vốn đầu tư hợp “túi tiền”. Và mức lợi nhuận cao với vốn đầu tư chỉ từ 38 triệu đồng.

Xem thêm: Quy trình đầu tư Fantasy Home

Cam kết lợi nhuận

Tỷ lệ lợi nhuận được dự tính theo lộ trình 5 năm. Năm thứ nhất (≥ 15%). Năm thứ hai (≥ 30%). Năm thứ ba (≥ 45%). Năm thứ tư (≥ 60%). Năm thứ năm (≥ 75%). Nếu thị trường diễn biến không thuận lợi. VMI JSC sẽ đảm bảo cho nhà đầu tư mức lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm sau 5 năm. Cùng với đó, trong thời gian đầu tư, VMI JSC sẽ vận hành cho thuê với các căn có nội thất hoàn thiện. Nhà đầu tư được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê những căn này.

Như vậy có thể thấy, với mức lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm. Kết hợp cùng triển vọng giá trị căn nhà tăng gấp nhiều lần. Nhà đầu tư được đảm bảo thu nhập ổn định ngay cả khi thị trường biến động. Tránh rủi ro cho dòng tiền so với các kênh đầu tư khác.

*Quy trình và chính sách được ghi nhận ở thời điểm hiện tại. Và có thể được thay đổi để phù hợp hơn bởi VMI JSC.

Với những lợi thế nổi bật về tiện ích độc đáo, giao thông thuận lợi cùng những siêu chính sách hấp dẫn. Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown hứa hẹn đem tới cơ hội an cư đẳng cấp. Cùng cơ hội đầu tư ưu việt tại chân trời phía Đông Thủ đô.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BĐS ĐẤT VIỆT GROUP – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PLATINUM TOP 1 VINHOMES

Hotline: 0914.123.383

Website: https://datvietgroups.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/DatVietGroup.Official/

Địa chỉ:

  • Hội Sở: SB23 – 299, 217 Vinhomes Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội
  • CN Hải Phòng: BH03 – 12, KĐT Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  • CN Vinh: Shop S06, Vinh Lotus Residence, TP Vinh
  • CN Quảng Trị: 35 Đoàn Hữu Trưng, Đông Hải, TP Đông Hà, Quảng Trị
  • VPGD: HA2 – 15, Vinhomes Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội
  • VPGD: 170 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD: Tòa S4.02, Vinhomes SmartCity, Tây Mỗ, Hà Nội
  • VPGD: Tòa S303, Vinhomes SmartCity, Tây Mỗ, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo