Fantasy Home – Sở hữu BĐS Vinhomes chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Biến động chính trị, chiến tranh thương mại đã ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống kinh tế. Một số nền kinh tế có dấu hiệu cắt giảm đầu tư, hoạt động tiêu dùng được thắt chặt hơn. Một bộ phận người có tiền tìm nơi trú ẩn cho tài sản một cách thận trọng và chắc chắn hơn trước. Đứng trước thị trường biến động với các kênh đầu tư bất ổn, rất nhiều nhà đầu tư đã “thông thái” lựa chọn cho mình một “rào chắn” với sản phẩm Fantasy Home – Đích đến hiệu quả cho một công cuộc đầu tư chắc thắng. Khi những tiêu chí cho một BĐS 4 chuẩn:

  • CHUẨN ĐỘT PHÁ: với mức vốn đầu tư hợp lý chỉ từ 38 triệu nhưng mà về lợi nhuận tối ưu với sản phẩm BĐS thấp tầng Vinhomes.
  • CHUẨN AN TOÀN: đến từ cam kết lợi nhuận tối thiểu 8,5%/năm trong 3 hoặc 5 năm. Với NĐT tiên phong cam kết tối thiểu 9,5%/năm.
  • CHUẨN SINH LỜI: với kỳ vọng tăng giá không giới hạn, đa dạng hình thức gia tăng lợi nhuận như cho thuê, chuyển nhượng,…
  • CHUẨN THANH KHOẢN: với sức giao dịch lớn trên sàn giao dịch thứ cấp Vinhomes Online.

Fantasy Home – Giải pháp đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay

Sản phẩm đầu tư hấp dẫn đầu tiên của VMI
Sản phẩm đầu tư hấp dẫn đầu tiên của VMI

Fantasy Home là sản phẩm của Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư Bất động sản VMI (VMI JSC) do ông Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính. VMI đang gây ấn tượng rất tốt trên thị trường nhờ sự vượt trội trong việc đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư. Sau khi trình làng, Fantasy Home nhanh chóng tạo làn sóng đầu tư mới làm khuấy đảo thị trường.

Với số lượng suất đầu tư tăng từ 50 lên thành 200 suất trên mỗi đơn vị sản phẩm. Nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 38 triệu đồng đã dễ dàng tiếp cận giỏ hàng Fantasy Home với nhóm sản phẩm thấp tầng có biên độ lợi nhuận “khủng” của Vinhomes. Điển hình là các căn thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3.

Tỷ lệ lợi nhuận được dự tính theo lộ trình như sau: Năm thứ nhất (≥ 15%); Năm thứ hai (≥ 30%); Năm thứ ba (≥ 45%), Năm thứ tư (≥ 60%); Năm thứ năm (≥ 75%).

Quy trình đầu tư Fantasy Home

Để việc đầu tư được diễn ra thuận lợi, Fantasy Home đưa ra các quy trình mua bán, sở hữu tài sản hỗ trợ nhà đầu tư như sau:

Quy trình cho NĐT mua sơ cấp:

+ Bước 1: VMI phân quỹ hàng tháng cho đại lý

+ Bước 2: Nhà đầu tư tìm kiếm suất đầu tư

+ Bước 3: Chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp cho nhà đầu tư các quy trình và thủ tục đăng ký và góp vốn

+ Bước 4: Ký thỏa thuận liên kết đầu tư

+ Bước 5: VMI chuẩn bị hồ sơ và giấy chứng nhận

+ Bước 6: Nhà đầu tư ký hoàn thiện và nhận hồ sơ tại sàn

Fantasy Homes VMI
Nhà đầu tư hưởng hàng loạt quyền lợi với sản phẩm đầu tư Fantasy Home

+ Bước 7: Hệ thống cập nhật chủ sở hữu quyền tài sản trên hệ thống.

Quy trình cho NĐT đăng bán thứ cấp:

+ Bước 1: Đăng nhập hệ thống trực tuyến

+ Bước 2: Điền form đăng bán (NĐT được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự rao bán)

+ Bước 3: VMI nhận thông tin và thẩm định, xét duyệt

+ Bước 4: Hiển thị trên sàn online

+ Bước 5: Chuyên viên tư vấn sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua cho người đăng bán.

Sau khi giao hoàn tất, nhà đầu tư và người mua mới (thứ cấp) sẽ lên văn phòng thủ tục Vinhomes để làm thủ tục ký chuyển tên sở hữu chứng nhận suất đầu tư.

***Phí chuyển nhượng: 0 Đồng

Những lợi ích từ Fantasy Home

Theo VMI JSC, khách đầu tư sẽ được hưởng toàn bộ lợi ích từ việc gia tăng giá trị của bất động sản trong thời gian đầu tư. Với lợi nhuận kì vọng tối thiểu ở mức từ 15%/năm trở lên. Đồng thời, nhà đầu tư cũng được VMI JSC đảm bảo mức lợi nhuận cam kết tối thiểu là 7,5%/năm. Đảm bảo chắc chắn nhà đầu tư vẫn có lãi trong trường hợp thị trường biến động bất lợi.

Với những căn có tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất, trong thời gian chưa bán, VMI JSC sẽ cho thuê và quản lý hoạt động cho thuê. Nhà đầu tư sẽ được chia sẻ 50% lợi nhuận từ việc cho thuê. Với lịch sử tăng giá của các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes. Thì lợi nhuận kì vọng cho suất đầu tư Fantasy Home này rất tươi sáng.

Trong quá trình hợp tác đầu tư, khi giá thị trường đạt mức lợi nhuận kì vọng trở lên. VMI JSC sẽ đề xuất bán. Nếu số đông nhà đầu tư (sở hữu trên 50% giá trị bất động sản) đồng ý bán thì VMI JSC sẽ tiến hành đăng bán BĐS và chia lợi nhuận ngay sau khi giao dịch thành công.

Trong trường hợp sau 5 năm, giá bán theo thị trường không đủ mức lợi nhuận kì vọng. Hoặc quá 30 ngày kể từ ngày bán BĐS nhưng giao dịch không thành công. VMI JSC sẽ thực hiện thanh toán để đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm x 5 năm (37,5%).

Như vậy, kể cả khi thị trường diễn biến không thuận lợi. Khách hàng hợp tác đầu tư cùng VMI JSC luôn được bảo đảm thu nhập trong 5 năm không thấp hơn 7,5%/năm. Và thêm 50% phần lợi nhuận từ việc cho thuê với các căn đã hoàn thiện.

Tóm lại

Fantasy Home mang đến lợi nhuận kỳ vọng lên đến 75%
Fantasy Home mang đến lợi nhuận kỳ vọng lên đến 75%

Với Fantasy Home, nhà đầu tư sẽ luôn nhận được lợi nhuận mà không cần lo lắng về rủi ro thị trường, rào cản kinh nghiệm, khoảng cách địa lý, xử lý phát sinh… Mô hình của VMI JSC giúp đơn giản hóa quá trình đầu tư. VMI JSC sẽ đảm nhận nhiệm vụ theo dõi thị trường, quản lý và vận hành tài sản chuyên nghiệp…, đồng thời mang tới cơ hội đầu tư công bằng cho số đông nhà đầu tư nhỏ lẻ.

  • Cơ hội đầu tư Bất động sản Vinhomes với số vốn ít và dễ dàng
  • Kênh đầu tư có mức lợi nhuận cao
  • Tính thanh khoản rất tốt
  • Hưởng mức lợi nhuận từ 7.5%/năm cả khi thời điểm thị trường chịu nhiều biến động
  • Tài sản đầu tư được quản lý bởi VMI – Công ty do tỷ phú Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính chiếm 90% cổ phần.

Fantasy Home – Siêu phẩm đầu tư Bất động sản thấp tầng Vinhomes là chính sách tài chính đặc biệt dành cho khách hàng đầu tư. Một sản phẩm đột phá từ tương lai đến từ tinh thần TIÊN PHONG. Một sản phẩm mới, biến ước mơ sở hữu tài sản sinh lời trở thành HIỆN THỰC.

Thay đổi để phù hợp nhu cầu số đông. Chạm được đúng nhu cầu nhà đầu tư. VMI JSC và Fantasy Home đang là kênh đầu tư hướng đến giá trị bền vững. Là giải pháp an toàn nhất thời điểm hiện tại. Hứa hẹn giúp đa dạng hóa nguồn lực và nâng cấp trình độ phát triển của thị trường BĐS Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo