Đất Việt Group Year End Party 2022 – Vững Trí Thành Công

Trong không khí tất bật những ngày cuối năm, vào ngày 12/01/2023 vừa qua, Đất Việt Group đã tổ chức sự kiện Year End Party 2022 – Vững Trí Thành Công với sự góp mặt của hơn 300 chiến binh đến từ tất cả các chi nhánh. Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại những khoảng khắc khó quên trong lòng mỗi thành viên!

Đêm tiệc Year End Party 2022 là dịp để Đất Việt Group cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm 2022 đã qua, vinh danh những “vì tinh tú” tỏa sáng nhất, thổi bùng quyết tâm hướng tới chặng đường 2023 sắp tới. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để Đất Việt Group gửi lời cảm ơn, tri ân chân thành nhất đến Quý Đối tác, Quý Chủ đầu tư cùng toàn thể CBNV đã luôn đồng hành, gắn kết cùng Đất Việt viết nên hành trình đầy tự hào trong năm 2022.

Đêm tiệc Year End Party 2022 với chủ đề “Vững Trí Thành Công” đã được tổ chức tại trung tâm hội nghị Trống Đồng Palace, Trường Chinh, Hà Nội. Tại chương trình, Đất Việt Group rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của Quý Chủ đầu tư Vinhomes, Quý Đối tác cùng toàn thể CBNV công ty.

Nhìn lại những chiến tích 2022

Giữa không gian tinh tế, sang trọng, các anh chị em Đại gia đình Đất Việt Group cùng các vị khách quý đã được nhìn lại chặng hành trình năm 2022 đầy ý nghĩa với những dấu mốc đáng nhớ. Và lắng nghe những chia sẻ về định hướng mới cho năm 2023 từ CT. HĐQT Hồ Hữu Hùng và TGĐ Nguyễn Anh Tuấn.

Đất Việt Group
CT. HĐQT Hồ Hữu Hùng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về năm 2022 rực rỡ của Đất Việt Group
Đất Việt Group
TGĐ. Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ về những đinh hướng của Đất Việt Group trong năm 2023

Trong năm 2022 vừa qua, Đất Việt Group đã đã xuất sắc ghi tên mình lên Bảng vàng vinh danh với những dấu ấn vô cùng rực rỡ:

  • ĐẠI LÝ XUẤT SẮC năm 2022 của Vinhomes vùng 1
  • ĐẠI LÝ TRIỂN VỌNG năm 2022 của Vinhomes vùng 2
  • ĐẠI LÝ TRIỂN VỌNG năm 2022 của Vinhomes vùng 3

Đất Việt Group

Vinh danh những chiến binh xuất sắc

Bên cạnh đó, Year End Party 2022 cũng là dịp để Đất Việt Group tôn vinh những cá nhân, đội nhóm có thành tích ấn tượng trong năm 2022. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Hồ Hữu Hùng – CT. HĐQT Đất Việt Group đã gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, những người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của công ty trong suốt thời gian qua.

Với tốc độ bán hàng thần tốc, Đất Việt đang là đại lý top đầu của Vinhomes. Thành công ấy có được nhờ một phần rất lớn sự nhiệt huyết, tinh thần chiến binh của toàn thể chiến binh Sale. Sự kiện đã tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022, đồng thời khích lệ tinh thần anh em sale bùng nổ giao dịch hơn nữa trong tương lai.

Vững Trí Thành Công Vững Trí Thành Công Vững Trí Thành Công Đất Việt Group Vững Trí Thành Công Đất Việt Group Year End Party 2022 Year End Party 2022 Year End Party 2022 Year End Party 2022 Vững Trí Thành Công Vững Trí Thành Công

Bữa tiệc âm thanh ánh sáng mãn nhãn

Hào hứng và bùng nổ cảm xúc nhất trong chương trình không thể không nhắc đến cuộc thi Tìm kiếm tài năng Đất Việt Group. Cuộc thi thể hiện một cách rõ nét tinh thần và văn hóa doanh nghiệp của Đất Việt khi quy tụ các tiết mục “cây nhà lá vườn” nhưng được đầu tư công phu và tâm huyết.

Year End Party 2022 Vững Trí Thành công Year End Party 2022

Nhân đôi niềm vui với màn quay số may mắn

Year End Party 2022 Year End Party 2022 Year End Party 2022

Sự kiện Year End Party 2022 của Đất Việt Group khép lại với nhiều dư vị cảm xúc. Trong chặng đường 2023 sắp tới, hứa hẹn sẽ là một năm phát triển bứt tốc, bùng nổ, nhiệt huyết của Đất Việt! Với quyết tâm phủ sóng thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng, năm 2023 sẽ là thời khắc Đất Việt tỏa sáng, phát triển và thành công hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo