Year End Party 2022 – Vững Trí Thành Công

Trong không khí tất bật những ngày cuối năm, vào ngày 12/01/2023 vừa qua, Đất Việt Group đã tổ chức sự kiện Year End Party 2022 – Vững Trí Thành Công với sự góp mặt của hơn 300 chiến binh đến từ tất cả các chi nhánh. Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại những khoảng khắc khó quên trong lòng mỗi thành viên!

Đây là dịp để Đất Việt Group thể hiện sự tri ân sâu sắc về sự gắn bó cống hiến hết mình của toàn thể nhân viên, chiến lược sáng suốt từ ban lãnh đạo đồng thời gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Đối tác đã luôn tin tưởng và hợp tác, tất cả vì một Đất Việt vững vàng và thành công.

Nhìn lại những chiến tích 2022

Giữa không gian tinh tế, sang trọng, các anh chị em Đại gia đình Đất Việt Group cùng các vị khách quý đã được nhìn lại chặng hành trình năm 2022 đầy ý nghĩa với những dấu mốc đáng nhớ. Và lắng nghe những chia sẻ về định hướng mới cho năm 2023 từ CT. HĐQT Hồ Hữu Hùng và TGĐ Nguyễn Anh Tuấn.

CT. HĐQT Hồ Hữu Hùng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về năm 2022 rực rỡ của Đất Việt Group
TGĐ. Nguyễn Anh Tuấn chia sẻ về những đinh hướng của Đất Việt Group trong năm 2023

Trong năm 2022 vừa qua, Đất Việt Group đã đã xuất sắc ghi tên mình lên Bảng vàng vinh danh với những dấu ấn vô cùng rực rỡ:

  • ĐẠI LÝ XUẤT SẮC năm 2022 của Vinhomes vùng 1
  • ĐẠI LÝ TRIỂN VỌNG năm 2022 của Vinhomes vùng 2
  • ĐẠI LÝ TRIỂN VỌNG năm 2022 của Vinhomes vùng 3

Vinh danh những chiến binh xuất sắc

Bên cạnh đó, Year End Party 2022 cũng là dịp để Đất Việt Group tôn vinh những cá nhân, đội nhóm có thành tích ấn tượng trong năm 2022. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, ông Hồ Hữu Hùng – CT. HĐQT Đất Việt Group đã gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả những chiến binh xuất sắc tràn đầy nhiệt huyết, những người đã luôn đồng hành cùng sự phát triển bền vững của công ty trong suốt thời gian qua.

Với tốc độ bán hàng thần tốc, Đất Việt Group đang là đại lý top đầu của Vinhomes. Thành công ấy có được nhờ một phần rất lớn sự nhiệt huyết, tinh thần chiến binh của toàn thể chiến binh Sale. Sự kiện đã tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2022, đồng thời khích lệ tinh thần anh em sale bùng nổ giao dịch hơn nữa trong tương lai.

Bữa tiệc âm thanh ánh sáng mãn nhãn

Sự kiện tất niên còn bùng nổ cảm xúc hơn với những màn trình diễn bùng nổ đến từ đến từ các đội kinh doanh của Đất Việt Group.

Nhân đôi niềm vui với màn quay số may mắn

Sự kiện Year End Party 2022 của Đất Việt Group khép lại với nhiều dư vị cảm xúc. Trong chặng đường 2023 sắp tới, hứa hẹn sẽ là một năm phát triển bứt tốc, bùng nổ, nhiệt huyết của Đất Việt Group! Với quyết tâm phủ sóng thương hiệu và sản phẩm đến khách hàng, năm 2023 sẽ là thời khắc Đất Việt tỏa sáng, phát triển và thành công hơn nữa!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo