VMI JSC ‘kích hoạt’ sản phẩm đầu tư Fantasy Homes

Sáng 16/10, sản phẩm đầu tư Fantasy Homes đã chính thức “chào sân”. Với các suất đầu tư hấp dẫn tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, Fantasy Homes chắc chắn sẽ làm thị trường BĐS dậy sóng.

Nhà đầu tư mong chờ Fantasy Homes

Tuần qua, Công ty Cổ phần Quản lý và Đầu tư BĐS VMI (VMI JSC) đã cho ra mắt cùng sản phẩm đầu tiên: Fantasy Homes. Sản phẩm hướng đến các nhà đầu tư nhỏ, lẻ muốn đầu tư các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes. 

Fantasy Homes là giải pháp đầu tư tài chính Bất động sản Vinhomes. Theo đó, VMI JSC sẽ mua các bất động sản thấp tầng sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes. Rồi chia nhỏ thành 50 suất đầu tư Fantasy Homes. Mỗi suất chiếm 2% giá trị tài sản. 

Fantasy Homes
Đông đảo nhà đầu tư tìm hiểu sản phẩm Fantasy Home

Sản phẩm đầu tiên VMI JSC thực hiện mua là các căn thấp tầng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Sau đó, chia nhỏ mỗi căn thành 50 suất Fantasy Homes. Như vậy, tương ứng với mỗi căn nhà đầu tư lựa chọn, giá trị mỗi suất đầu tư sẽ từ 120 triệu đồng. 

Fantasy Home – Giải pháp đầu tư từ VMI JSC

Fantasy Homes được ra đời để giải quyết bài toán về nhu cầu sở hữu BĐS của người dân. Với số vốn đầu tư hợp “túi tiền” chỉ từ 120 triệu đồng. Cùng lợi nhuận kỳ vọng ≥ 75%. Fantasy Homes khiến việc đầu tư chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Tỷ lệ lợi nhuận được dự tính theo lộ trình như sau: Năm thứ nhất (≥ 15%); Năm thứ hai (≥ 30%); Năm thứ ba (≥ 45%), Năm thứ tư (≥ 60%); Năm thứ năm (≥ 75%).

Ví dụ, với số vốn từ 90 triệu đến 120 triệu khách hàng có thể đầu tư sản phẩm căn nhà phố Vinhomes trị giá 6 tỷ đồng. Dựa theo lộ trình, nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận tối thiểu trong 2 năm đầu tiên là 30%. Đồng thời, tỷ lệ lợi nhuận kỳ vọng các năm tiếp theo… sẽ là 30%; 45%; 60%, 75%,…

Sẵn sàng đón dòng tiền 

Tại đây, đại diện VMI JSC đã chia sẻ rõ hơn về chính sách hợp tác đầu tư sản phẩm Fantasy Homes.

Theo đó, các khách hàng có thể hợp tác đầu tư với VMI JSC tối thiểu 1 suất và tối đa 24 suất Fantasy Homes. Khi thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh. Nhà đầu tư được VMI JSC chứng nhận quyền tài sản. Và hưởng lợi nhuận phát sinh từ tài sản tương ứng với tỷ lệ đầu tư.

Fantasy Homes
Tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Các nhà đầu tư đều rất hào hứng với cơ hội sinh lời cùng sản phẩm Fantasy Homes. Bởi lịch sử tăng giá tại các dự án thấp tầng thương hiệu Vinhomes cho thấy đây là khoản đầu tư “chắc thắng”. Có thể thấy ngay tại Vinhomes Ocean Park 1. Các phân khu như Sao Biển, Ngọc Trai, Hải Âu, San Hô… đã tăng từ 180 – 285% sau 4 năm mở bán. Vì thế, với Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, nhà đầu tư có cơ sở để hưởng mức lợi nhuận kỳ vọng từ 15-20%/năm. Thậm chí cao hơn. Khi đạt ngưỡng giá kỳ vọng, VMI JSC sẽ bán tài sản dựa trên đề xuất của số đông nhà đầu tư. Lợi nhuận hưởng theo mức tăng giá tài sản.

Như vậy qua các năm, nhà đầu tư có thể đạt mức sinh lời kỳ vọng từ 30% ở năm thứ 2 và lần lượt từ 45%, 60%, 75% với các năm thứ 3, 4, 5. Đồng thời, trong thời gian đầu tư, VMI JSC sẽ vận hành cho thuê với các căn có nội thất hoàn thiện, nhà đầu tư còn được hưởng 50% lợi nhuận từ việc cho thuê những căn này.

Trường hợp thị trường diễn biến không thuận lợi, nhà đầu tư cũng yên tâm với đồng vốn bỏ ra khi được nhận mức lợi nhuận tối thiểu 7,5%/năm sau 5 năm.

Tiềm năng sinh lời từ Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Vinhomes Ocean Park 3 là hợp phần cuối cùng của siêu đô thị biển 1.200ha tầm cỡ thế giới phía đông Hà Nội. Thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đã hoàn thiện của hai giai đoạn trước. Cùng nhiều kết nối nghìn tỉ hiện hữu như các tuyến cao tốc. Các cây cầu hiện tại và tương lai. Các tuyến đường vành đai kết nối rộng khắp. Vinhomes Ocean Park 3 hứa hẹn trở thành tâm điểm thượng lưu mới của phía Đông Hà Nội.

Với Fantasy Homes nhà đầu tư dễ dàng sở hữu Vinhomes Ocean Park 3
Đại đô thị với nhiều điểm nhấn khác biệt được giới đầu tư săn đón

Điểm nhấn của Ocean Park 3 chính là vịnh biển 4 mùa. Có quy mô hàng đầu châu Á lên tới 12,3ha. Với biển nước mặn 4 mùa trong nhà Four Sesons lần đầu tiên xuất hiện. Cùng với đó là tổ hợp công viên vui chơi giải trí do VinWonders thiết kế. Kết hợp với hàng chục công viên, bể bơi, hệ thống sân tập thể thao thượng lưu… mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng biển 365 ngày ngay giữa lòng Thủ đô.

vinhomes ocean park 3
Tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown

Với việc nguồn cung ngày càng khan hiếm. Thì việc Vinhomes The Crown sở hữu hệ thống tiện ích đã đi vào vận hành. Lại càng được đánh giá là “của hiếm”. Chính là món đầu tư “vàng ròng”. 

Đặc biệt, nhờ việc kiến tạo nên tiêu chuẩn sống cao cho cộng đồng cư dân. Giá trị các dự án thấp tầng của Vinhomes đều gia tăng rất mạnh theo thời gian. Không chỉ có Vinhomes Ocean Park 1 ghi nhận mức tăng giá gần 300%. Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire cũng chứng kiến nhiều phân khu hết hàng ngay khi vừa mở bán. Đây là những minh chứng cụ thể khiến kênh hợp tác đầu tư thông qua Fantasy Homes tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown càng được nhà đầu tư nhỏ, lẻ tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo