Thông tin phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 nằm liền kề với khu Vịnh Tây, Vịnh Xanh, Vịnh Thiên Đường và Phố Biển. Là phân khu view trực tiếp ra Công viên trung tâm và khu hồ nước trung tâm, kết nối trực tiếp vớ đường Đại lộ 4 mùa và Đại lộ Hừng Đông. Với việc tiếp cận trực tiếp khu vui chơi giải trí sầm uất nhất Dự án và cùng với giao thông đi lại thuận lợi, kết nối dễ dàng đến các cụm tiện ích.

Tổng quan phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Ánh Dương tại Vinhomes Ocean Park 3 gồm đầy đủ biệt thự, liền kề, Shophouse với lợi thế lớn khi nằm trên trục chính của 2 tuyến đường huyết mạch của dự án, lại có thể kết nối linh hoạt tới các phân khu khác cũng như các tỉnh thành phố lân cận.

Diện tích phân khu: Đang cập nhật

Mô hình phát triển: Phân khu mở

Phong cách xây dựng: Hiện đại

Quy mô phát triển: 1.219 căn nhà ở thấp tầng

  • Biệt thự đơn lập: 24 căn
  • Biệt thự tứ lập: 192 căn
  • Liền kề: 810 căn
  • Shophouse: 193 căn

Thời gian bàn giao: Đang cập nhật

Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Vị trí phân khu Ánh Dương

Phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 có vị trí trung tâm hiếm có, đó là tiếp giáp trực tiếp với Công viên trung tâm và hồ nước trung tâm của Vinhomes Ocean Park 3. Ánh Dương còn tiếp giáp trực tiếp kết nối giao thông với 2 tuyến đường trục chính của Dự án là tuyến đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và tuyến đường Hừng Đông rộng 30m.

Đây là phân khu có kết nối giao thông thuận tiện khi đi vào trung tâm Hà Nội hay đến các tỉnh thành lân cận như Hải Phòng, Hải Dương, Quảng Ninh hay là các khu vực Như Quỳnh, Bắc Ninh, Bắc Giang…

  • Phía Đông Nam: tiếp giáp với Hồ nước và Công viên trung tâm, Phân khu Phố Biển, Phân khu Vịnh Thiên Đường.
  • Phía Tây Bắc: tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ Hừng Đông và Phân khu Vịnh Xanh.
  • Phía Tây Nam: tiếp giáp với tuyến đường Đại lộ 4 mùa và Phân khu Vịnh Tây
  • Phía Đông Bắc: tiếp giáp trực tiếp với khu Nhà ở xã hội và khu trường học.

Mặt bằng phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Mặt bằng phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3 là phân khu có phần lớn diện tích được quy hoạch hệ thống tiện ích và cây xanh tạo nên một không gian sống hoàn hảo, trong lành. Được phát triển các loại hình sản phẩm chủ yếu gồm: Biệt thự (gồm Biệt thự đơn lập và biệt thự tứ lập), liền kề và Nhà phố Shophouse.

Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Các loại hình sản phẩm phân khu Ánh Dương

Cũng giống như một số các phân khu khác, tại Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3  có các loại hình sản phẩm phổ biến gồm có: Biệt thự (gồm Biệt thự đơn lập và biệt thự tứ lập), liền kề và Shophouse.

Biệt thự phân khu Ánh Dương

Là phân khúc cao cấp nhất của Ánh Dương. Đây là những căn biệt thự cao cấp được quy hoạch tại vị trí đầu các dãy hoặc là các dãy tập trung hoàn toàn là các căn Biệt thự, bao gồm:

  • Biệt thự đơn lập: đây là những căn Biệt thự đẹp, được quy hoạch tại vị trí đầu dãy. Với số lượng không nhiều, diện tích 182m², đặc biệt có những biệt thự view trực tiếp ra Công viên trung tâm đẹp và sang trọng.
  • Biệt thự tứ lập: Được rất nhiều khách hàng quan tâm do có diện tích 120m2 được bố trí ở các dãy Ánh Dương 7, 8, 9, 10, 11, 12 gồm 2 hướng chính là Đông Bắc và Tây Nam. với không gian thoáng mát và khoảng sân vườn sẽ là nơi thư giãn lý tưởng cho gia chủ.

Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Liền kề phân khu Ánh Dương

Liền kề phân khu Ánh Dương là dòng sản phẩm phân khúc phố biến nhất của phân khu, có diện tích đa dạng gồm: 54m2, 56m2, 60m2, 62,5m2, 64m2, 70m2, 78m2, 80m2, 85m2. Được thiết kế 5 tầng sang trọng, thoáng mát với một không gian yên tĩnh mang lại cho khách hàng một nơi phù hợp để ở, thư giãn.

Shophouse phân khu Ánh Dương

Shophouse Ánh Dương là một trong những đặc điểm của Vinhomes Ocean Park 3 . Nằm trên trục đường Đại lộ 4 mùa với 2 mặt tiền, diện tích 120m2.

Những khách hàng sở hữu Shophouse tại phân khu này sẽ có tiềm năng và cơ hội tăng giá và cơ hội kinh doanh cao do sự cạnh tranh giữa các Shophouse trong phân khu là không nhiều.

Giá bán phân khu Ánh Dương Vinhomes Ocean Park 3

Diện tích đất Mật độ xây dựng Chiều cao Giá bán
Biệt thự đơn lập 182.5 – 257.5 m2 40 – 45% 4 tầng Đang cập nhật
Biệt thự tứ lập 120 m2 55% 4 tầng Đang cập nhật
Liền kề 54 – 191.5 m2 80 – 85% 5 tầng Đang cập nhật
Shophouse 70 – 165 m2 75 – 80% 5 tầng Đang cập nhật

Liên hệ

Quý khách hàng đang quan tâm đến dự án, vui lòng liên hệ với Đất Việt Group – Đại lý F1 phân phối chính thức dự án qua các kênh sau đây:

Hotline: 0914.123.383

Facebook: https://www.facebook.com/DatVietGroup.Official

Zalo: https://zalo.me/0914123383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo