Ocean City – Thành phố điểm đến mới của Việt Nam

Thế giới không ngừng dịch chuyển, còn phía Đông Hà Nội đang không ngừng dịch chuyển như thế nào? Cùng chờ đón sự xuất hiện của Ocean City – thành phố điểm đến mới của Việt Nam – điểm đến vạn trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện.

Sự xuất hiện của Ocean City

Lần đầu tiên, Vingroup mang tới 1 thành phố phức hợp, kết hợp 3 mô hình ĐÔ THỊ – NGHỈ DƯỠNG – VUI CHƠI GIẢI TRÍ, sánh ngang những thành phố biểu tượng phồn thịnh như Dubai Marina (Dubai), Marina Bay Sands (Singapore),… Hơn cả một nơi ở – 1 thành phố mới sức sống nội sinh mạnh mẽ ra đời.

Nếu dòng sông Hồng đã tạo nên thủ đô Hà Nội với lịch sử ngàn năm văn hiến, thì biển Ocean đã làm nên sức hút để tạo nên một thành phố mới nơi phía Đông Hà Nội. Nếu VHOP1 đã dần trở nên thân thuộc với người dân thủ đô với tên gọi “Quận Ocean” thì sự ra đời của VHOP2 & VHOP3 đã nối dài sức sống, cộng hưởng nội lực với “Quận Ocean” 1 để từ đó tạo nên một đô thị thống nhất mang tầm cỡ như một thành phố với tên gọi “OCEAN CITY”.
OCEAN CITY mang đầy đủ những nét đặc trưng của một thành phố với lịch sử 5 năm phát triển thần kỳ, với những đặc trưng về địa lý, thiên nhiên thuận lợi, hạ tầng giao thông, hạ tầng tiện ích hoàn thiện để tạo nên một hệ sinh thái trọn vẹn với sức sống tự thân mạnh mẽ và sức hấp dẫn đặc trưng của thành phố.

 

OCEAN CITY đã tạo nên cộng đồng với gần 60 nghìn dân với những nét văn hóa văn hóa và cộng đồng đặc trưng riêng biệt của một thành phố trẻ với những con người tràn đầy năng lượng, tươi trẻ, đã và đang dẫn dắt cuộc dịch chuyển mạnh mẽ về nơi sống, phong cách sống và tư duy sống.

Thành phố Ocean – OCEAN CITY với quy hoạch hoàn hảo cùng sức sống đã thành hình, hứa hẹn sẽ trở thành đô thị hình mẫu & hình mẫu của các đô thị, đồng thời mang tiềm năng mạnh mẽ để trở thành một thành phố điểm đến đáng tự hào của quốc gia.

Thành phố của tương lai với 3 phong cách sống tiên phong thiết lập bởi 3 “Quận” cấu phần: Quận trung tâm (Vinhomes Ocean Park 1), Quận Ăn chơi (Vinhomes Ocean Park 2), Quận Nghỉ dưỡng (Vinhomes Ocean Park 3).

Lần đầu tiên tạo ra một thành phố, hơn cả một nơi để sống, mà còn là một nơi tạo lập sự nghiệp và hoàn hảo để nghỉ dưỡng, khám phá tận hưởng. Không chỉ thúc đẩy sự dịch chuyển dân cư mà còn tiếp tục dẫn dắt phong cách sống của người Việt hiện đại, đưa phong cách sống lên tầm cao mới.

Vị trí của Ocean City

Vị trí của Ocean City nằm tại cửa ngõ phía Đông của thủ đô Hà Nội, gồm có 3 quận. Cụ thể như sau:

Cả 3 quận này đều được kết nối với nhau thông qua trục đường quốc lộ 5B (cao tốc Hải Phòng – Hà Nội). Quận 2 và Quận 3 nằm gần nhau, 2 quận này cách quận 1 khoảng 4km.

Có thể nói, Ocean City sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa và có khoảng cách vừa đủ để có thể kết nối với một số khu vực trọng điểm phía Đông, phía Nam và trung tâm Hà Nội. Đồng thời, Ocean City có khoảng cách vừa đủ xa để có thể ôm trọn quỹ đất rộng lớn có diện tích lên đến 1200ha, đảm bảo sự phát triển của hạ tầng xã hội và hạ tầng đô thị.

Bên cạnh đó, Ocean City còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Bộ, đó là vùng “tam giác vàng” Quảng Ninh – Hải Phòng – Hà Nội. Đây cũng là 3 tỉnh giàu có nhất khu vực miền Bắc, người dân sống ở đây có thể mạnh tay chi trả cho hoạt động mua bán bất động sản hoặc hoạt động du lịch. Đó được xem như tiền đề quan trọng để phát triển thành một thành phố sôi động, sầm uất kết hợp giữa 3 mô hình “Vui chơi giải trí + nghỉ dưỡng + đô thị”, một trong những mục tiêu chính mà Vingroup hướng đến.

Sứ mệnh của Ocean City

Ocean City thành phố điểm đến

Không còn là khu đô thị “ví như Quận Ocean”, hay là siêu quần thể đô thị biển, tổ hợp OCP123 có tầm vóc như 1 Thành phố & có quy mô, diện mạo, tinh thần như 1 Thành phố quốc tế, đủ sức trở thành điểm đến tiếp theo trong danh mục những điểm phải đến của thế giới.

VHOP1-2-3 không còn là đại đô thị hay siêu quần thể đô thị biển mà đã đến lúc được nhìn nhận như 1 thành phố điểm đến quốc gia. Khi sự quy hoạch và phát triển tiện ích mới của Ocean Park 2 & 3 hoàn thiện, Vinhomes Ocean Park 1-2-3 sẽ chính thức đánh dấu sự ra đời của một mô hình đô thị kết hợp hoàn hảo của (VHOP1) đô thị sống văn minh hiện đại với (VHOP2) thành phố nghỉ dưỡng biển nội đô đẳng cấp và (VHOP3) một thiên đường vui chơi, giải trí, mua sắm phồn hoa, nơi chắc chắn sẽ trở thành 1 điểm đến không thể bỏ lỡ và thay đổi hoàn toàn cách ăn chơi/ sinh sống/ nghỉ dưỡng của người dân miền Bắc.

OCEAN CITY là 1 Thành phố điểm đến mới hấp dẫn, với cả người dân Thủ đô và cả khu vực phía Bắc
OCEAN CITY là top điểm phải đến khi tới Hà Nội, khi tới Việt Nam của du khách trong và ngoài nước
OCEAN CITY đẩy lùi khái niệm về phạm vi địa giới, thiên nhiên khí hậu, tư duy xã hội
OCEAN CITY tạo ra đinh nghĩa mới về Thành phố tương lai, thiết lập các chuẩn mực mới về nơi sống, phong cách sống và tư duy về cuộc sống.

Những điểm nhấn làm nên kỳ tích Ocean City

 

1. Vị trí địa lý

 • Vị trí tâm điểm vàng bờ Đông, nơi giao thoa của Thủ đô Hà Nội và tỉnh tiềm năng Hưng Yên
 • Nằm tại cửa ngõ thủ đô, vừa là điểm đầu, vừa là điểm đón tiềm năng của trục kinh tế vàng phía Bắc HN – HP – QN
 • Kết nối song hành quốc lộ, dễ dàng tiếp cận từ cả QL5A & 5B, là 2QL huyết mạch của cả vùng kinh tế phía Bắc

2. Lịch sử hình thành

5 năm hình thành phát triển, ghi dấu nhiều kỳ tích và những cột mốc ấn tượng:

 • Những cột mốc công trình kỷ lục
 • Những cột mốc bàn giao và dân cư chứng minh sức sống thần kỳ của KĐT
 • Tạo nên sự thay đổi đáng ngạc nhiên về diện mạo đô thị, về cộng đồng, về phong cách sống của dân cư thành phố

3. Thiên nhiên khí hậu

 • Thiên nhiên đa dạng với biển, hồ, sông trải khắp đô thị
 • Mật độ cây xanh hợp lý, phân bổ hài hòa trải khắp dự án trong các công viên xanh, thảm cỏ, các khu vườn
 • Khí hậu 4 mùa hạnh phúc, xuân trong lành, hè mát mẻ, thu dịu êm, đông ấm áp

4. Quy hoạch & Kiến trúc

 • Đa dạng loại hình: chung cư căn hộ, tòa văn phòng, nhà ở thấp tầng, nhà ở kết hợp thương mại, các phân khu chức năng,…
 • Các công trình cũng có dấu ấn kiến trúc riêng (facade tòa CC, phong cách kiến trúc của BT-LK,..) tạo nên tổng thể vừa hài hòa, vừa sinh động
 • Nhiều công trình điểm nhấn đã dần trở thành biểu tượng: Đại học Vinuni, Technopark, Quảng trường KĐAS,..

5. Hạ tầng tiện ích

 • Hệ sinh thái quy mô bậc nhất của Vingroup từ Vinhomes, Vinmec, Vinschool, Vincom, Vinfast, Vinuni đến Vinpearl, Vinwonder.
 • Tiện ích chung: trường học, bệnh viện, TTTM, văn phòng,..
 • Tiện ích thể thao
 • Tiện ích phục vụ nhu cầu hàng ngày: shop, siêu thị mini,…
 • Giao thông xanh: bus điện, xe điện, xe đạp điện công cộng,..

6. Tiện ích về kinh tế

Đã – đang và sắp hình thành nhiều cộng đồng KD, nội trong thành phố để tạo thành hệ sinh thái kinh tế bổ trợ hoàn hảo:

 • CĐ “tiểu thương” trẻ tại khu cao tầng, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho chính cộng đồng cư dân đông đảo
 • CĐ kinh doanh shop chân đế, SH, shop TMDV với đa dạng các loại hình kinh doanh dịch vụ từ thiết yếu tới vui chơi giải trí
 • Cộng đồng doanh chủ thế hệ mới trong tương lai của các khu Mega Complex
 • Cộng đồng doanh nghiệp đặt văn phòng tại các tòa VP hay tại các khu TMDV trong TP

7. Văn hóa

 • Văn hóa chill của thành phố biển hồ
 • Văn hóa tận hưởng của thành phố quanh năm lễ hội
 • Văn hóa ẩm thực đa dạng khắp năm châu từ hàng trăm, hàng ngàn nhà hàng quán ăn đã, đang và sẽ tiếp tục được mở rộng.

8. Con người – Cộng đồng

 • Xây dựng những phong cách sống mới của một cộng đồng dân cư mới văn minh, dẫn dắt, của một cộng đồng doanh chủ mới dấn thân và đổi mới
 • Cộng đồng cư dân trẻ, tư tưởng đổi mới, sẵn sàng dịch chuyển
 • Cộng đồng người trẻ năng động, yêu thể thao, thích gắn kết
 • Cộng đồng người cao tuổi sống vui khỏe, tràn đầy năng lượng

Cơ hội sở hữu BĐS Ocean City

Ocean City – Thành phố của cuộc sống tận hưởng vượt trên mong đợi, khi nhà không còn chỉ là nơi để sống mà còn là nơi để nghỉ dưỡng, tái tạo và khám phá, thưởng thức, tận hưởng, trải nghiệm. Thành phố của vạn trải nghiệm mới mẻ chưa từng có, từ biển đến phố, từ Việt Nam bước ra thế giới, nối tiếp, bổ trợ lẫn nhau để tạo thành chuỗi những niềm vui bất tận, hấp dẫn không chỉ cư dân đô thị mà là người dân Thủ đô và khắp lượt du khách trong và ngoài nước.
Tất cả tạo nên một thành phố với nội lực và sức sống mạnh mẽ, khi mang đến cho mỗi cư dân không chỉ là những căn nhà mà còn mở ra muôn vàn cơ hội để phát triển sự nghiệp, để khởi đầu kinh doanh khắp mọi ngành nghề và lĩnh vực.

Ocean City được đầu tư toàn lực để đưa du lịch phía Đông Hà Nội lên một tầm cao mới, trở thành tâm điểm hút khách sánh vai với những thành phố điểm đến nổi tiếng của thế giới. Đây cũng là con gà đẻ trứng vàng mà các nhà đầu tư và kinh doanh đang khao khát sở hữu!

Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ với Đất Việt Group để nhận thông tin mới nhất của Ocean City!

Hotline0914.123.383

Facebookhttps://www.facebook.com/DatVietGroup.Official

Zalohttps://zalo.me/0914123383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo