Ngày hội hướng nghiệp “Chắp cánh ước mơ – Kiến tạo cơ hội – Vươn tới thành công”

Sáng ngày 11/06/2024, hàng trăm sinh viên của trường ĐH Tài Nguyên và Môi Trường đã “đổ bộ” về văn phòng 44 – lô A22, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Hà Nội của Đất Việt Group để tham dự chương trình hướng nghiệp do đích thân P.TGĐ Phí Mạnh Sơn đích thân chia sẻ!

Tham gia buổi hướng nghiệp, các bạn sinh viên đã được lắng nghe về quá hình thành và quá trình phát triển của Đất Việt Group – Đơn vị phân phối BĐS hàng đầu thị trường. Để có được thành công như hiện tại, Đất Việt luôn tâm niệm “Nhân tài chính là nền tảng của công ty”.

Cũng từ đây, các bạn sinh viên đã được trao đổi trực tiếp với đại diện công ty, được giải đáp thắc mắc và tiếp cận công những công nghệ, xu hướng thịnh hành trong ngành bất động sản.

Đất Việt Group

Đất Việt Group

Bên cạnh việc mang đến nhiều kiến thức giá trị giúp các bạn sinh viên có được những định hướng đúng đắn về nghề nghiệp, nắm bắt cơ hội và chuẩn bị các kỹ năng cần thiết để bước vào nghề BĐS trong tương lai, thì thông qua chương trình, Đất Việt Group đã mở cửa chào đón các ứng viên sáng giá cho rất nhiều vị trí. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên được tìm hiểu về văn hóa, môi trường làm việc tại một doanh nghiệp lớn trước khi quyết định lựa chọn cho mình một công việc trong tương lai.

Đất Việt Group

Hy vọng rằng chương trình đem đến cho các bạn những gợi mở hữu ích, giúp các bạn có một hành trình thuận lợi, tự tin.
Đất Việt Group luôn sẵn sàng đồng hành cùng các tài năng trẻ đam mê BĐS Chắp cánh ước mơ – Kiến tạo cơ hội – Vươn tới thành công!

Liên hệ để gia nhập Đất Việt Group

Hotline: 0914.123.383

Facebook: https://www.facebook.com/DatVietGroup.Official

Zalo: https://zalo.me/0914123383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo