Đường đến Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng như thế nào?

Sánh ngang với Hòn Dáu, đảo Vũ Yên là một trong số hai hòn đảo nổi tiếng bậc nhất của thành phố cảng Hải Phòng. Sở hữu thiên nhiên xinh đẹp, vị trí độc đáo nằm giữa giao lộ của ba con sông Gấm, sông Hàm Lợn và con sông Bạch Đằng trứ danh. Kết hợp giữa vị trí địa lý độc nhất và kinh nghiệm phát triển các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được dự đoán là siêu phẩm nghỉ dưỡng được nhiều quý khách hàng săn đón. Trong bài viết này, hãy cùng Đất Việt Group tìm hiểu đường đến Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng nhé!

Tổng quan dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự án Khu vui chơi giải trí, nhà ở và công viên sinh thái đảo Vũ Yên, Hải Phòng chấp thuận chủ trương cho Tập đoàn Vingroup đầu tư từ giữa năm 2015. Dự án được quy hoạch với diện tích hơn 870 ha nằm tại toàn bộ đảo Vũ Yên, thuộc xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên và phường Đông Hải 1, quận Hải An TP Hải Phòng. Với động thái tăng số vốn đầu tư lên thành 2,4 tỷ USD, Vinhomes Royal Island hứa hẹn sẽ là cơn địa chấn trong dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng do sở hữu vị trí địa lý độc tôn, sự đầu tư bài bản và chuyên nghiệp của chủ đầu tư uy tín số một Việt Nam là tập đoàn Vingroup. Vậy đường đến Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ở nội dung bên dưới.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Hướng dẫn chi tiết đường đến Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Với vị trí địa lý cách thành phố Hải Phòng một con sông Gấm, như vậy nếu di chuyển từ Hà Nội, quãng đường di chuyển ước tính sẽ vào khoảng 118km (tương đương với quãng đường từ Hà Nội tới Thành phố Hải Phòng.

Khác với các đảo khác phải di chuyển đường bộ kết hợp đường thuỷ (đi bằng tàu, thuyền, cano). Điều đặc biệt là với Vinhomes Vũ Yên, chúng ta có thể sử dụng xe cơ giới đi qua sông Ruột Lợn mà không phải đi tàu. Hiện tại thì các trục giao thông chính cơ bản đã hoàn thiện. Ngoài ra còn có tuyến đường sắt kết nối với hệ giao thông chính của đất liền bằng cầu nối qua sông Cấm. Phương tiện được khuyến nghị ở đây là sử dụng xe ô tô. Bạn có thể đi xe ô tô gia đình, xe du lịch, xe dịch vụ riêng trên cùng tuyến đường. Một chiếc xe máy dành cho các phượt thủ cũng là một ý tưởng thú vị. Dưới đây là lộ trình tối ưu cho ô tô theo khuyến nghị của chúng tôi.

Hà Nội: xuất phát từ cầu Chương Dương, cầu Vĩnh Tuy, cầu Thanh Trì => quốc lộ 5 => Cao tốc Hà Nội, Hải Phòng => Đường 10 => Cầu Trạm Bạc => Đường 5 => Cầu Bính => Đường 9C => Cầu sông Ruột Lợn => Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nhận tư vấn

Sở hữu vị trí đắc địa cùng với quy hoạch bài bản, chuyên nghiệp từ chủ đầu tư Vingroup. Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng (Vinhomes Royal Island) được dự báo sẽ là dự án tiêu điểm của Vingroup tại Hải Phòng. Qua bài viết trên, Đất Việt Group đã hướng dẫn quý khách đường đến Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng một cách chính xác nhất.

Để được biết thêm thông tin và nhận tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với Đất Việt Group – Đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Vũ Yên qua các kênh sau:

Hotline: 0914.123.383

Facebook: https://www.facebook.com/DatVietGroup.Official

Zalo: https://zalo.me/0914123383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo