ĐẤT VIỆT GROUP RỘN RÀNG KHAI XUÂN 2023

Ngày 30/01/2023 (tức mùng 8 Tết), Công ty cổ phần BĐS Đất Việt Group đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Quý Mão, chính thức bước vào ngày làm việc đầu tiên trong năm mới với nhiều kỳ vọng bứt phá.
Buổi khai xuân được tổ chức tại 5 trụ sở: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Đất Việt Trần Duy Hưng, Đất Việt Hải PhòngĐất Việt Vinh. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng hơn 200 nhân sự của công ty, buổi họp mặt đầu năm của Đất Việt Group được diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi.
Không chỉ bởi những màn nâng ly khai xuân đầy ý nghĩa, những phong bao lì xì đỏ rực trao tặng may mắn mới khiến không khí mùa xuân thêm rộn rã, hân hoan đến thế; mà còn do vạn niềm quyết tâm bùng nổ doanh số năm 2023 đến từ những chiến binh Đất Việt Group. Đây chính là lời hứa cho một năm mới bứt phá và chúng ta sẽ luôn đồng hành đầy hứng khởi bên nhau.
Luôn khẳng định khao khát phát triển không ngừng, ban lãnh đạo Đất Việt Group nói chung và Đất Việt Group nói riêng đã gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, chúc an khang đến toàn thể CBNV và chúc công ty một năm Quý Mão 2023 gặt hái nhiều thành công. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo cũng có những lời chia sẻ hết sức chân thành và đầy cảm hứng, về những gì đã, đang và chắc chắn Đất Việt sẽ làm được cho chặng đường 2023 sắp tới.
Năm mới đã chính thức bắt đầu, Đất Việt Group kính chúc Quý Khách hàng/ Quý Đối tác cùng toàn thể CBNV một 2023 đại thắng; hãy tiếp tục đồng hành, sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng một Việt Nam thịnh vượng, hùng cường!
Happy New Year 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo