Đất Việt Group – Khai xuân Giáp Thìn 2024 lộc phát

Ngày 15/02/2024 (tức mùng 6 Tết), Công ty cổ phần BĐS Đất Việt Group đã tổ chức buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn, chính thức bước vào ngày làm việc đầu tiên trong năm mới với nhiều kỳ vọng bứt phá.

 

Buổi khai xuân được tổ chức tại 4 trụ sở lớn nhất: Vinhomes Ocean Park 1, Grand World Hà Nội, Vinhomes Smart City và Đất Việt Trần Duy Hưng. Với sự tham gia của Ban lãnh đạo cùng hơn 200 nhân sự của công ty, buổi họp mặt khai xuân đầu năm của Đất Việt Group được diễn ra trong không khí hân hoan, phấn khởi.

Ông Hồ Hữu Hùng – CT.HĐQT Đất Việt Group cùng ông Nguyễn Anh Tuấn – Tổng Giám Đốc đã đến các chi nhánh văn phòng và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nhân viên. Chúc cho tất cả các thành viên công ty năm mới thật nhiều sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc và thành công rực rỡ. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo gửi tặng những phong bao lì xì như món quà lộc may mắn đầu năm – Đây là một nét văn hóa tốt đẹp cũng như hoạt động thường lệ đầu năm của Đất Việt nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó keo sơn.

Sâm panh và lì xì đỏ đã được đích thân các Sếp trao tận tay đến toàn thể các thành viên – thay cho lời chúc thật ý nghĩa cho năm mới 2024 thắng lợi:

“Đầu xuân năm mới – Tài lộc phơi phới
Đất Việt Group – Thịnh vượng thăng hoa️”

Xin chúc Đất Việt Group cùng các thành viên có một năm mới 2024 Vạn Sự Như Ý – Phát Triển Mạnh Mẽ, để vượt xa những kỳ vọng mà tất cả chúng ta đã đề ra!
Năm mới đã chính thức bắt đầu, Đất Việt Group kính chúc Quý Khách hàng/ Quý Đối tác cùng toàn thể CBNV một 2024 đại thắng; hãy tiếp tục đồng hành, sát cánh cùng chúng tôi để xây dựng một Việt Nam thịnh vượng, hùng cường!
Happy New Year 2023!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo