Đất Việt Group: Đại lý phân phối sáng giá của BĐS Vinhomes

Đứng sau thành công của nhiều dự án Bất động sản đến từ chủ đầu tư Vinhomes có sự đóng góp không nhỏ của hệ thống các đại lý phân phối. Trong đó, Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Đất Việt Group ghi dấu ấn với vai trò là Đại lý Platinum Top 1.

Năng lực phân phối Top đầu BĐS Vinhomes

Trong mỗi chiến dịch bán hàng, Đất Việt Group để lại ấn tượng tốt với người mua nhà và được Chủ đầu tư đánh giá cao bởi năng lực phân phối hàng loạt dự án đình đám họ nhà Vinhomes như: Mega Grand World Hà Nội, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị, Phú Quốc United Center; … và gần đây nhất là dự án The 5Way Phú Quốc.

Danh mục dẫn đầu phải kể đến dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Chỉ trong vòng 5 tháng triển khai, Đất Việt Group đã phân phối thành công tại dự án là gần 300 biệt thự, mang về hàng nghìn tỷ doanh thu cho chủ đầu tư. Con số thuyết phục này cho thấy năng lực phân phối và uy tín của Đất Việt Group trên thị trường BĐS.

Theo ông Hồ Hữu Hùng – CT.HĐQT của Đất Việt Group cho biết, thế mạnh của Đất Việt là đội ngũ môi giới hơn 200 nhân sự chính thức được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với tôn chỉ “Uy tín tạo thành công”. Nhờ những yếu tố đó, Đất Việt đã thành công đưa đến vô vàn những tổ ấm, nhưng cơ hội đầu tư đại thắng đến tận tay hàng triệu khách hàng.
Đất Việt Group

Thành tích ấn tượng đến từ thực lực

Hiện, Đất Việt Group có lực lượng bán hàng bao phủ toàn thị trường với 7 chi nhánh, văn phòng đại diện, gần 100 đơn vị liên kết, hơn 1.000 cộng tác viên,… Các đơn vị thành viên và liên kết là cánh tay nối dài đắc lực giúp Đất Việt tăng thêm sức mạnh, vững vàng vị thế trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở đó, thông qua đội ngũ này, các sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư Vinhomes được giới thiệu tới tay khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Từ đó, người mua nhà tại các địa phương không còn phụ thuộc vào khoảng cách mà vẫn có thể tìm hiểu thông tin, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Bằng nền tảng vững mạnh, bằng sự dẫn dắt của những người có kinh nghiệm thực chiến và am hiểu thị trường, Đất Việt Group đã đạt nhiều thành tựu. Tiêu biển phải kể đến như:

 • Đại lý kinh doanh bứt phá nhất 2021
 • Đại lý xuất sắc có thành tích bán hàng tốt nhất 2021
 • Đại lý xuất sắc có thành tích bán hàng tốt nhất tháng 2/2022
 • Đại lý xuất sắc có thành tích bán hàng tốt nhất tháng 12 trong chiến dịch Mùa Xuân Quyết Thắng
 • Đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park 2 cấp Patinum Agent
 • Đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park 3 cấp Gold Agent
 • Đại lý xuất sắc năm 2022 của Vinhomes Vùng 1
 • Đại lý triển vọng năm 2022 của Vinhomes Vùng 2
 • Đại lý triển vọng năm 2022 của Vinhomes Vùng 3
 • Top 2 đại lý có số bán xuất sắc nhất dự án Vinhomes Ocean Park tháng 2/2023
 • Đại lý xuất sắc Top 1 tháng 2/2023 dự án Vinh Lotus Residence
 • Đại lý xuất sắc Top 1 tháng 3/2023 dự án Vinh Lotus Residence

Đất Việt Group

Mục tiêu dài hạn

Với chiến lược kinh doanh và tầm nhìn dài hạn trong hành trình trở thành đơn vị phân phối BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trở thành “cánh tay nối dài” của chủ đầu tư Vinhomes trong việc đưa các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, Đất Việt Group đang tiếp tục phát huy thế mạnh của mình… để cùng CĐT Vinhomes chinh phục những dự án mới.

Thông tin liên hệ

Đất Việt Group – Đại lý phân phối Platinum Top 1 Vinhomes

Hotline0914.123.383

Facebook: https://www.facebook.com/DatVietGroup.Official

Zalo: https://zalo.me/0914123383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo