Đất Việt Group: 13 năm một hành trình khai phá và tiên phong

13 năm phát triển không ngừng, trụ vững và chứng kiến cuộc thanh lọc mạnh mẽ của thị trường sau gần 1 thập kỷ, Đất Việt Group vẫn giữ vị thế vững vàng và trở thành một trong những đơn vị tiên phong dẫn dắt thị trường bất động sản cao cấp.

Đất Việt Group – Vị thế của kẻ tiên phong

Tiền thân là sàn Đất Việt, trải qua 13 năm phát triển bền vững, Đất Việt Group đã gặp không ít khó khăn. Có những thời điểm thị trường bất động sản tưởng chừng “chạm đáy” với giao dịch trầm lắng, nhưng dưới sự dẫn dắt của CT. HĐQT Hồ Hữu Hùng và TGĐ. Nguyễn Anh Tuấn, Đất Việt Group liên tục “phá băng”, trong bảng xếp hạng đại lý phân phối BĐS Vinhomes.

Đất Việt Group

Trong mỗi chiến dịch bán hàng, Đất Việt Group để lại ấn tượng tốt với người mua nhà và được Chủ đầu tư đánh giá cao bởi năng lực phân phối hàng loạt dự án đình đám họ nhà Vinhomes như: Mega Grand World Hà Nội, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vincom Shophouse Royal Park Quảng Trị, Phú Quốc United Center; … và gần đây nhất là dự án The 5Way Phú Quốc.

Năm 2021, 2022, 2023 có thể nói là 3 năm nhiều bứt phá của Đất Việt Group khi đạt được nhiều chứng nhận từ CĐT Vinhomes:

 • Đại lý kinh doanh bứt phá nhất 2021
 • Đại lý xuất sắc có thành tích bán hàng tốt nhất 2021
 • Đại lý xuất sắc có thành tích bán hàng tốt nhất tháng 2/2022
 • Đại lý xuất sắc có thành tích bán hàng tốt nhất tháng 12 trong chiến dịch Mùa Xuân Quyết Thắng
 • Đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park 2 cấp Patinum Agent
 • Đại lý phân phối chính thức dự án Vinhomes Ocean Park 3 cấp Gold Agent
 • Đại lý xuất sắc năm 2022 của Vinhomes Vùng 1
 • Đại lý triển vọng năm 2022 của Vinhomes Vùng 2
 • Đại lý triển vọng năm 2022 của Vinhomes Vùng 3
 • Top 2 đại lý có số bán xuất sắc nhất dự án Vinhomes Ocean Park tháng 2/2023
 • Đại lý xuất sắc Top 1 tháng 2/2023 dự án Vinh Lotus Residence
 • Đại lý xuất sắc Top 1 tháng 3/2023 dự án Vinh Lotus Residence

Đất Việt Group

Thành công đến từ nỗ lực

Trên hành trình phát triển, Đất Việt Group đã liên tục khẳng định giá trị và vị thế là Đơn vị phân phối bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Điều đó không chỉ ghi nhận qua số lượng những dự án mà Đất Việt chính thức phân phối, mà còn là khi trở thành đơn vị phân phối bất động sản Vinhomes top đầu thị trường.

Hiện tại, Đất Việt Group có lực lượng bán hàng bao phủ toàn thị trường với 7 chi nhánh, văn phòng đại diện, gần 100 đơn vị liên kết, hơn 1.000 cộng tác viên,… Các đơn vị thành viên và liên kết là cánh tay nối dài đắc lực giúp Đất Việt tăng thêm sức mạnh, vững vàng vị thế trên thị trường. Không chỉ dừng lại ở đó, thông qua đội ngũ này, các sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư Vinhomes được giới thiệu tới tay khách hàng ở nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Từ đó, người mua nhà tại các địa phương không còn phụ thuộc vào khoảng cách mà vẫn có thể tìm hiểu thông tin, tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Đất Việt Group

Đất Việt Group không ngừng đổi mới và sáng tạo

Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển, trưởng thành cùng những cơn “bão biến” của thị trường, Đất Việt Group đã khẳng định được bản lĩnh và tầm vóc của mình trong lòng đối tác và khách hàng, tạo nên những cú bứt phá ngoạn mục với chuỗi chiến dịch bán hàng thần tốc, liên tục kiến tạo và chinh phục đỉnh cao mới.

Theo ông Hồ Hữu Hùng – CT.HĐQT của Đất Việt Group cho biết, thế mạnh của Đất Việt là đội ngũ môi giới hơn 200 nhân sự chính thức được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng với tôn chỉ “Uy tín tạo thành công”. Nhờ những yếu tố đó, Đất Việt đã thành công đưa đến vô vàn những tổ ấm, nhưng cơ hội đầu tư đại thắng đến tận tay hàng triệu khách hàng.

Bên cạnh hành trình phát triển thương hiệu và khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản, Đất Việt Group còn chú trọng đến việc kiến tạo môi trường làm việc lý tưởng. Để làm được điều đó, Đất Việt luôn nỗ lực xây dựng chính sách đãi ngộ hấp dẫn, hoa hồng cao. Hơn hết, Đất Việt đặc biệt chú trọng công tác đào tạo, phát triển năng lực đội ngũ nhân sự nhằm mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

Đất Việt Group

Mục tiêu dài hạn

Với chiến lược kinh doanh và tầm nhìn dài hạn trong hành trình trở thành đơn vị phân phối BĐS uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trở thành “cánh tay nối dài” của chủ đầu tư Vinhomes trong việc đưa các sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng, Đất Việt Group đang tiếp tục phát huy thế mạnh của mình… để cùng CĐT Vinhomes chinh phục những dự án mới.

Đất Việt Group xin cam kết sẽ nỗ lực hết mình vì sự tin tưởng của quý khách hàng, quý đối tác, chúng tôi nỗ lực phát triển hơn nữa trong tương lai, chinh phục các dự án lớn, tiếp tục gia tăng đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như kết quả kinh doanh vượt bậc, đồng thời trở thành nơi hội tụ và chắp cánh cho cộng đồng môi giới chuyên nghiệp và thành công!

Thông tin liên hệ

Đất Việt Group – Đại lý phân phối Platinum Top 1 Vinhomes

Hotline0914.123.383

Facebook: https://www.facebook.com/DatVietGroup.Official

Zalo: https://zalo.me/0914123383

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo