Chương trình đào tạo: Kỹ năng động viên đỉnh cao

Khích lệ, động viên là một trong những kỹ năng không thể thiếu để trở thành một người quản lý chuyên nghiệp. Vậy kỹ năng khích lệ, động viên là gì? Làm thế nào để phát triển kỹ năng này? Hãy cùng Đất Việt Group khám phá về kỹ năng này qua Chương trình đào tạo: Kỹ năng động viên đỉnh cao!

Đất Việt group - Kỹ năng động viên đỉnh cao

Đôi điều về Đất Việt Group

Đất Việt Group hiện đang là một trong những đối tác chiến lược – đại lý phân phối Top đầu của Vinhomes. Trải qua hơn 12 năm phát triển bền vững, Đất Việt Group có đang có 400+ nhân sự, 7+ chi nhánh và triển khai hơn 20 dự án Vinhomes trên khắp các tỉnh thành. Xem các dự án Đất Việt Group đang phân phối tại đây!

Hiện nay, bên cạnh việc mở rộng thị trường và mở rộng nhân lực, Đất Việt Group còn chú trọng vào việc xây dựng và phát triển năng lực của CBNV. Với mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và làm hài lòng mọi khách hàng. Đất Việt Group đã thường xuyên tổ chức những buổi đào bổ ích cho CBNV. Và Chương trình đào tạo: Kỹ năng động viên đỉnh cao là một trong số đó.

Kỹ năng động viên là gì?

Động viên và Khích lệ trong tiếng Anh là Encourage. là một người quản lý – một người lãnh đạo, bạn không thể không biết đến kỹ năng này. Động viên là tạo ra sự hăng hái, nhiệt tình, phấn khởi và trách nhiệm hơn trong quá trình thực hiện công việc cuả cấp dưới. Qua đó làm cho công việc được hoàn thành một cách có hiệu quả cao. Động viên bao gồm cả động viên về vật chất lẫn động viên về mặt tinh thần.

Sự khác biệt giữa lãnh đạo và quản lý nằm ở khả năng người lãnh đạo truyền được ý chí vươn đến sự hoàn hảo. Hãy khuyến khích mọi người đạt được kết quả tốt nhất bằng cách động viên và làm gương.

Vai trò của kỹ năng động viên

Có thể bạn chưa biết. Một nguyên tắc cơ bản trong quản trị là: Hiệu quả làm việc = f(năng lực * động cơ). Do đó nhiệm vụ của nhà quản lý là khơi nguồn động cơ và xây dựng một hệ thống động viên có hiệu quả.

Bạn có thể đưa con ngựa ra tới tận bờ sông nhưng không thể bắt nó uống nước. Ngựa chỉ uống khi nó khát – và con người cũng vậy. Con người chỉ làm việc khi người ta muốn hoặc được động viên để làm việc. Cho dù là cố gắng tỏ ra nổi trội trong công việc hay thu mình trong tháp ngà, người ta cũng chỉ hành động do bị điều khiển hoặc được động viên bởi chính bản thân hay từ các nhân tố bên ngoài. Động viên là kỹ năng có và cần phải học. Và nó là kỹ năng không thể thiếu của người quản lý nếu doanh nghiệp muốn tồn tại và thành công.

Chương trình đào tạo: Kỹ năng động viên đỉnh cao

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Kỹ Năng Động Viên, Đất Việt Group đã quyết định tổ chức Chương trình đào tạo: Kỹ năng động viên đỉnh cao dành cho tập thể GĐKD và Sale. Đây là khóa học vô cùng ý nghĩa, giúp tập thể thêm gắn kết và gia tăng hiệu quả công việc.

Thời gian: 9h – 12h ngày 09/12/2022

Địa điểm: Phòng họp VIP tầng 4 – Hội sở Vinhomes Ocean Park

Chủ giảng: Giám đốc Đào tạo – Tuyển dụng Vũ Văn Phước

Khóa học vô cùng bổ ích chỉ dành riêng cho người Đất Việt Group. Gia nhập ngay để được nhận những kiến thức đắt giá và cùng Đất Việt Group chinh phục mọi dự án của Vinhomes!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BĐS ĐẤT VIỆT GROUP – ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI PLATINUM TOP 1 VINHOMES

Hotline: 0914.123.383

Websitehttps://datvietgroups.vn/

Facebookhttps://www.facebook.com/DatVietGroup.Official/

Địa chỉ:

  • Hội Sở: SB23 – 299, 217 Vinhomes Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội
  • CN Hải Phòng: BH03 – 12, KĐT Vinhomes Imperia, Thượng Lý, Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  • CN Vinh: Shop S06, Vinh Lotus Residence, TP Vinh
  • CN Quảng Trị: 35 Đoàn Hữu Trưng, Đông Hải, TP Đông Hà, Quảng Trị
  • VPGD: HA2 – 15, Vinhomes Oceanpark, Gia Lâm, Hà Nội
  • VPGD: 170 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VPGD: Tòa S4.02, Vinhomes SmartCity, Tây Mỗ, Hà Nội
  • VPGD: Tòa S303, Vinhomes SmartCity, Tây Mỗ, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo